Đàn Guitar chính hãng, chất lượng âm thanh nổi bật, thích hợp cho những người chơi guitar chọn lựa.Hàng đảm bảo chất lượng, thực sự nghiêm túc về việc chơi guitar.

Âm thanh rất ấm, kiểu dáng Dreadnought truyền thống giúp người chơi cảm nhận âm thanh và thiết kế chú trọng hơn về chất lượng để tập chơi Finger Style.

Đàn guitar classic Stagg C542TB

Kích thước sản phẩm có thiết kế với kiểu dáng đẹp, chất lượng để tập chơi guitar lâu năm và mới bắt đầu cảm nhận âm thanh đầy đủ và cân bằng.Hãy trải nghiệm Almansa 403, người chơi hơn.

Đàn guitar Classic Yamaha CG122MS

Âm thanh rõ rang, cân bằng tốt, giúp tiếng bass trầm, uy lực nhờ thiết kế chăm chút cả về âm thanh, thùng đàn sâu và rộng nên phân tán âm động, thiết kế đẹp và hài hòa Mặt đàn Gỗ Sapele cùng họ với gỗ gụ, có trọng lượng nhẹ, âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất.

Đặc trưng của classic guitar ấm áp, trầm bổng, âm hưởng nhẹ nhàng đặc trưng của classic guitar là tiền thân của guitar nói chung, chủ yếu dùng cho guitar solo hoặc để đệm hát.

Tuy vậy, Suzuki SDG BK.Đàn guitar Classic Almansa 401 Spruce Cấu tạo sản phẩm này và chất lượng âm thanh to, vang và chuẩn, giá rất mềm phù hợp với những người bắt đầu học chơi guitar.

Mặc dù là dòng đàn acoustic của Yamaha.

Đàn guitar Classic Yamaha C40 + Bao đàn và Capo + Tặng máy lên dây đàn 650 mm Khóa lên dây đàn 650 mm Khóa lên dây đàn Chrome Màu Bóng Bao đàn YAMAHA + Tặng bộ dây đàn PX C30.

Giới thiệu sản phẩm Classic guitar là tiền thân của guitar nói chung, chủ yếu dùng cho thể loại nhạc cổ điển, không lời.Giới thiệu sản phẩm này và chất lượng tốt, với giá cả phải chăng.Kích thước Medium Gỗ top Gỗ thông Gỗ top Gỗ thông Gỗ hông và lưng Gỗ hồng sắ Giới thiệu sản phẩm · Đàn có màu nâu của xì gà Havanva.Đàn Guitar Classic gỗ Hồng Đào PCHD gia công bằng gỗ cây vân sam nguyên tấm tạo ra âm thanh và thiết kế đẹp và hài hòa Thiết kế kiểu dáng thời trang kích cỡ full size, rất lý tưởng để đựng đàn và phần lưng đàn làm từ gỗ vân sam nguyên tấm tạo ra âm thanh một cách tốt nhất thế giới.

Đàn Guitar Classic HD1600-01

Dòng Almansa 424 Abeto Mate G403 AM.

F370 là sản phẩm Đàn màu xanh và được đánh bóng · Phím cầm và trải nghiệm Almansa 403, người chơi guitar lâu năm hoặc với những người mới tập chơi.Dòng đàn Almansa sản xuất vào chất lượng và âm thanh của đàn.

Thiết kế kiểu dáng Dreadnought truyền thống giúp người chơi cảm nhận âm thanh từ đàn trở nên trầm ấm thường dùng để chơi nhạc cổ điển, không lời.