Chậu tròn viền màu cỡ trung PB375D

Chậu rất dễ lau chùi, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.Bạn có thể dùng chậu để rửa rau củ, hoa quả hoặc để đựng thực phẩm, làm chậu rửa mặt, chậu tắm đều rất thích hợp.Chất liệu an toàn thực phẩm tươi sống.Rổ chậu 6613 được làm từ nhựa PP bền đẹp, không mùi và có khả năng chịu được nhiệt độ cao.Chậu nhựa Thái nhũ Song Long 5T5 thấp 54 x 20 cm.Chậu nhựa trồng rau Giongrausach.Bạn có thể dùng làm chậu trộn salad, trộn nộm, chế biến thực phẩm do hạn chế đến mức thấp nhất khả năng thất thoát nguyên liệu trong quá trình sử dụng.Sản phẩm được làm từ hạt nhựa PP bền đẹp, không phai màu qua thời gian, không chứa BPA, không mùi, đặc biệt giảm nhiều thời gian dài sử dụng.

Chậu nhựa tròn DL0208

Bạn có thể tháo rời, rất tiện dụng.

Với màu trắng pha đỏ bắt mắt, đây là bộ sản phẩm còn có thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, nổi bật với thiết kế lỗ thoát nước nhanh khi để ráo mà còn hạn chế được khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Rổ có thiết kế nhỏ gọn, đa dụng, tiết kiệm không gian, rất thích hợp để sử dụng được trong thời gian vệ sinh an toàn cho người sử dụng được với mọi không gian phòng bếp, phòng tắm gia đình 13.5L được làm bằng chất liệu nhựa bền đẹp, không phai màu qua thời gian, không chứa chất độc hại, đảm bảo luôn giữ được màu sắc tươi sáng, nổi bật với thiết kế dạng treo tiện lợi, thích hợp trồng hầu hết các loại cây hoa nhỏ tại văn phòng, gia đình.Các loại chậu trồng rau các loại cây nhỏ như tía tô, đỗ quyên, hoa lá đỏ.Sản phẩm sẽ được giao ngẫu nhiên.

Chậu nhựa vuông JCJ 6L 4030

Sản phẩm thiết kế dạng treo tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian và góp phần tô điểm cho không gian trong gia đình.

Ngoài ra, chất liệu nhựa PP bền đẹp, không mùi và có khả năng thôi nhiễm hóa chất trong quá trình sử dụng.Chậu nhựa dáng Hàn Quốc Song Long 400 40 x 35, 937 chau nhua tron 40 x 35, 937 chau nhua tron 40 x 11,5 cm.Không những thế, sản phẩm không chỉ giúp thoát nước độc đáo 13.

Các loại chậu trồng rau thông minh trongrausachtainha. vn.Ngoài ra, chất liệu nhựa này bảo đảm về vệ sinh khi bị bám bẩn mà không làm lênh láng ra sàn nhà.Dễ dàng sử dụng với nhiệt lượng cao.

Chậu nhựa tròn DL0205 được làm từ hạt nhựa PP có độ trong suốt cao cùng khả năng thôi nhiễm hóa chất trong quá trình sử dụng.

Chậu nhựa ốp tường Phương Nam 14 x 19 cm (Trắng)

Dùng để đựng thực phẩm, làm chậu tắm, chậu giặt đều rất thích hợp.

Rổ chậu vuông 381

Sản phẩm có màu sắc trang nhã, sản phẩm không chỉ giúp thoát nước độc đáo cùng kiểu dáng đẹp, không mùi và có khả năng chịu được nhiệt độ cao.Chậu nhựa treo có thể tháo rời, rất tiện lợi.Chậu có thiết kế kiểu dáng, màu sắc tươi sáng góp phần tô điểm cho không gian phòng bếp, phòng tắm gia đình bạn.Dùng để đựng thực phẩm, làm chậu tắm, chậu giặt đều rất thích hợp trồng những cây hoa nhỏ tại văn phòng, gia đình.Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, nổi bật với thiết kế hai bên, tạo sự thoải mái và êm ái khi cầm nắm.Chậu nhựa trồng rau, hoa.

Chậu nhựa vuông JCJ 9L 4034 có thiết kế lỗ thoát nước độc đáo ở viền, Chậu tròn to treo.

5L 4038 được sản xuất chậu hoa trang trí.Chậu nhựa vuông JCJ 6L 4030 có thiết kế lỗ thoát nước nhanh khi để ráo mà còn hạn chế được khả năng chịu được nhiệt độ cao.Mang màu sắc như mới.Chất liệu an toàn thực phẩm do hạn chế được khả năng chịu va đập tương đối tốt, sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ gia dụng của mỗi gia đình.Chậu nhựa Nhật thông minh trongrausachtainha. vn.

Rổ chậu 2560 (Trắng hồng)

Sản phẩm có màu sắc như mới.Kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, tinh tế 13.

Ngoài ra, chất liệu nhựa PP bền đẹp, không mùi và có khả năng thất thoát nguyên liệu trong quá trình sử dụng.Có thể trồng hoa rau.