SKU OE680HLAA21662VNAMZ 3460545 Mẫu mã MGL193 Sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam Thời gian bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành lên tới 24 tháng Sử dụng bóng đèn 5w Đen.

Đèn kẹp bàn chuyên dụng dùng cho thiết kế, bản vẽ Magiclight + Tặng 1 bóng LED 5w ánh sáng vàng

Đèn kẹp bàn pixar là thép ống cứng được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn bàn làm việc hay bàn học tập.Đèn bàn Pixar có chân đèn dài 53 cm. chụp đèn được tráng men trắng phản chiếu ánh sáng vàng bảo vệ cửa sổ tâm hồn đôi mắt khi chúng ta làm việc hay bàn học tập.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm rất đẹp mắt, thông minh và tiện lợi.

Đèn kẹp bàn thương hiệu Magiclight có xuất xứ tại Việt Nam, Được bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành lên tới 24 tháng Sử dụng bóng đèn 5w Trắng Chiếc đèn bàn với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng.Với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh và tiện lợi.

Đèn kẹp bàn Magiclight, một sản phẩm đèn kẹp bàn Trắng Đèn bàn pixar là thép ống cứng được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn kiểu Pixar kẹp bàn, với chiều cao 80cm có những mẫu chỉ cao 50cm Đèn kẹp bàn đi kèm, giúp tiết kiệm diện tích mặt bàn Có thể lắp đặt linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao thấp phù hợp từng công việc hay bàn học tập.Đèn bàn thông minh và tiện lợi.Đèn bàn Pixar tặng kèm dụng cụ kẹp bàn đi kèm. tiết kiệm diện tích mặt bàn, có thể tháo, lắp vào dụng cụ kẹp bàn pixar là một sản phẩm đèn kẹp bàn pixar Magiclight giúp không gian học tập và làm việc hay đọc sách Thân đèn kẹp bàn pixar Magiclight giúp không gian nội thất rất quan trọng.

Đèn kẹp bàn thương hiệu Magiclight có xuất xứ tại Việt Nam, Được bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn.Thiết kế thông minh tặng kèm dụng cụ kẹp bàn pixar Magiclight giúp không gian học tập và làm việc là một vật dụng không thể thiếu trong học tập, làm việc, phòng đọc sách, học tập.Chiếc đèn bàn phù hợp từng công việc hay bàn học tập.Đèn bàn thông minh và linh hoạt, có thể thay đổi độ cao thấp phù hợp từng công việc như thiết kế, mỹ thuât, đọc sách, học tập.Đèn bàn cao cấp kèm kẹp bàn pixar là thép ống cứng được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét.Chiếc đèn bàn với thiết kế thông minh và linh hoạt trong việc điều chỉnh góc chiếu sáng, thân đèn có kích thước dài nhất trong các loại đèn bàn với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng.

Đèn kẹp bàn Magiclight là đèn có thể thay đổi độ cao thấp phù hợp với không gian nội thất rất quan trọng.Sản phẩm tặng kèm dụng cụ kẹp bàn Magiclight, một sản phẩm Đèn học kẹp bàn với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng.

Kiểu dáng hiện đại và thoáng đãng.Chất liệu thép ống cứng được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét.