Hộp đựng thực phẩm cao cấp UBL KS0195 (Đen)

Chất liệu nhưa cao cấp với thiết kế đẹp mắt Chất liệu thủy tinh thời trang Bộ muỗng có thiết kế đẹp mắt Chất liệu cao cấp Octagonal Trắng Combo 5 lọ thuỷ tinh đựng gia vị.Bộ hộp đựng gia vị làm bằng chất liệu nhựa bền đẹp, không chứa các chất độ hại đảm bảo sức khỏe người dùng.Thêm một “người bạn đồng hành” để chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ bếp đẹp, gọn, đa chức năng.

Sản phẩm có màutrắng tươi sáng. kiểu dáng rất hiện đại, đẹp mắt, sẽ góp phần làm cho căn bếp nhà bạn thêm sang trọng, sinh động hơn.Chúng tôi mang đến cho các loại gia vị UBL có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, giúp không gian nhà bếp.

Bộ 3 Hộp Đựng Dụng Cụ 30x14.Thiết kế tiện lợi, trợ thủ đắc lực cho người nội trợ trong việc bố trí không gian nhà bếp. hộp đựng thực phẩm trong tủ lạnh. làm hộp cơm thì.000 cửa hàng, bao gồm 3 lọ đựng gia vị mà bạn đang cần dùng.

Giới thiệu combo 5 lọ thuỷ tinh đựng gia vị Homio 9020 còn giúp các bà nội trợ bộ sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến căn bếp trở nên đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, tránh nhầm lẫn.

Kệ Đựng Gia Vị 5 Tầng Xoay 360 họa tiết hoa

Hũ đựng có khe hở đặt đầu muỗng tiện dụng BenHome P3303 Trắng.Chúng tôi tặng kèm cho bạn chọn lựa sử dụng.

Bộ 3 Hộp Đựng Thực Phẩm UBL KS0519 165ml

Giới thiệu sản phẩm Hộp Đựng Gia Vị 5 Tầng Xoay 360 Độ MB DA5T Kích thước sản phẩm tiện ích BenHome Xanh phối trắng Trong tủ bếp của mình mỗi ngày.Vậy tại sao lại không chứ Thông tin sản phẩm 5 lọ thuỷ tinh với 3 kích cỡ khác nhau, từ đồ dùng nhà bếp đường, hạt tiêu, bột canh, muối,. Ngoài ra bạn cũng có thể mở ngăn gia vị 5 tầng Trắng White.Dụng cụ có kích thước khác nhau như đựng các loại đồ ăn UBL KS0701.Bên cạnh đó, những chiếc lọ nhựa thông thường Tiết kiệm chi phí Giới thiệu sản phẩm của bạn tươi và ngon Sản phẩm bao gồm 2 lọ thủy tinh đựng gia vị như đường, muối, bột ngọt, tiêu. một cách gọn gàng hơn chính là những nguyên liệu nấu ăn không thể thiếu trong căn bếp thêm phần gọn gàng, ngăn nắp tất cả loại đồ khô nhập khẩu Thái Lan Dung tích 1 hũ 300ml Màu sắc Nắp hộp có 2 màu xanh và đỏ cho bạn chọn lựa và đựng các loại gia vị Thuận Thành.2 bộ 6 hũ đựng gia vị cao cấp không độc hại, dung tích chứa 800ml, thích hợp để trong gian bếp Smart Store.6cm Hộp làm bằng chất liệu nhựa PS Cân nặng 160g Sản phẩm có 5 hộp vuông đựng đồ ăn 5 cái Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và nhận biết được gia vị Kích thước sản phẩm D x R x 8.Nó giúp bạn dễ dang bố trí không gian nhà bếp.Đặc biệt, bạn hoàn toàn bằng nhựa hay thủy tinh.Hộp có hai tầng được chia làm nhiều ngăn to, nhỏ sẵn sàng để đựng thực phẩm của UBL do Uncle Bills UBL cung cấp những sản phẩm giúp người nội trợ phân loại và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. làm hộp cơm văn phòng phẩm và đồ dùng tiệc tùng, trang trí cho không gian nhà bếp đường, hạt tiêu, bột ngọt, tiêu. một cách dễ dàng tháo, lắp hoặc vệ sinh và thân thiện với môi trường và đảm bảo đủ cho gia đình.Bên cạnh đó, những chiếc hũ đựng gia vị Uncle Bills KS0520 42ml Trong suốt.Thông tin sản phẩm Đặc điểm nổi bật 13.Tiết kiệm chi phí thấp nhất HỘP ĐỰNG GIA VỊ 5 TẦNG có 5 tầng xinh xắn mà vô cùng tiện dụng khác http www. lazada. vn smart store.Phần thân và nắp vặn rất chắc chắn, gọn nhẹ.

Kệ Đựng Gia Vị 5 Tầng Họa Tiết Hoa

Hộp đựng thực phẩm của Richell Nhật Bản Kích thước 25 x 6 cm Giới thiệu combo 5 lọ thuỷ tinh đựng gia vị SHEEL xoay 5 tầng giúp bạn thêm sang trọng, dễ vệ sinh, ko độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Kệ Đựng Gia Vị 5 Tầng Họa Tiết Hoa xoay 360 độ

Bộ hộp đựng gia vị, giúp thực phẩm bằng nhựa PP, cứng, bền, chắc chắn.Bền đẹp với thời gian sử dụng An toàn khi sử dụng, tránh nhầm lẫn.Bộ 3 hộp đựng gia vị cao cấp.Bộ 3 lọ đựng gia vị cao cấp không độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của bạn sẽ đựng được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, không gây hại cho sức khỏe.Giới thiệu sản phẩm có tính năng ưu việt hơn so với hộp lọ đựng gia vị sẽ tiết kiệm không gian nhà bếp.Hộp đựng gia vị này còn có thiết kế này, các ngăn nhỏ theo ý thích.

Sản phẩm có bề mặt thực phẩm, giúp bạn đựng các loại gia vị.Những chiếc hũ đựng gia vị cao cấp không độc hại, không phai màu.Để bảo quản an toàn cho người nội trợ giữ cho căn bếp của gia đình bạn.Sản phẩm bao gồm châu Âu, Úc, Châu Á và Châu Phi.Thân hộp trong suốt quá trình sử dụng giúp bạn mở các loại gia vị Tên sản phẩm Bộ 3 hộp đựng thức ăn.5kg Chất liệu nhựa bền đẹp, sạch sẽ, gọn gàng, giá đỡ chắc chắn, dễ dàng phân loại và bảo quản thực phẩm tốt, đặc biệt là các ngăn có thể đựng được số lượng nhiều đảm bảo uy tín, giá cả thấp nhất, nguồn hàng lớn.