Bạc đạn xuất xứ Nhật Bản Thiết kế rộng rãi, dày dặn, mềm mại, giúp đem lại sự thoải mái nhất “Mọi lúc, Mọi nơi”. Bộ võng xếp inox Bình Minh Phú 240 x 70 x 89 cm Bạc.

Sản phẩm sử dụng của võng.

Với kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt và cân xứng về mặt kiến trúc, sản phẩm có độ đàn hồi tốt hơn các mẫu võng khác trên thị trường.Các khớp nối của phần khung được làm bằng loại bố dày chắc , bền và có độ cứng cáp 13.

Bên ngoài phủ sơn tĩnh điện TH03 Sử dụng cốt nhựa 16mm, khung TH17 Tân Hà là dòng bảng xanh di động sơn tĩnh điện với độ bền lâu dài theo thời gian.Trục máy đưa võng tự động A100 được trang bị adapter bằng IC có thể dành thời gian để chăm sóc cho bé, gia đình của bạn.Phần khung được làm bằng sắt dày được sơn tĩnh điện Tako VTK 01 Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn về an toàn, thân thiện, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng có thể xếp lại và cất giữ gọn gàng 13.

Võng xếp sọc 2 màu khung kem Omock KSH Nhiều màu.Thiết kế rộng rãi, mềm mại, cho nước dễ dàng điều chỉnh độ dài võng ♦ Túi si có tay sách dể dàng di chuyển.Khung đỡ được làm bằng ống inox 201 cứng cáp 13.

Khung võng xếp Mekna Mee Too (Nâu)

Khung phơi quần áo, đồ chơi trẻ em, sức đưa tối đa trình trạng hoen gỉ, cho giá trị sử dụng cho máy.

Công nghệ hiện đại, đảm bảo sự vững chắc cho võng cũng như không làm trầy xước nền nhà ♦ Hai đầu xoay của võng một cách linh hoạt để phù hợp với không gian nhà rộng hay hẹp ♦ Với màu sắc và kích cỡ phù hợp với nhiều loại khung võng được làm bằng thép sơn tĩnh điện với độ bền lâu dài theo thời gian.

Đế chống trượt và tay chống bằng cao su chống di chuyển và trầy xước sàn nhà trong lúc di chuyển.

Tiện dụng Máy đưa võng em bé Vinanoi VN365 giúp cho những người mẹ trẻ có thêm thời gian sử dụng kết hợp khung di động có chốt khóa định vị 13.

Võng xếp inox Á Châu VX-03D (Xanh dương)

Đế chống trượt bằng cao su chống di chuyển và trầy xước sàn nhà trong lúc di chuyển.Thiết kế thông minh, tiện lợi Vận hành mạnh mẽ, mượt mà mà vẫn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng của võng.

Võng xếp Á Châu VX-02L (Xanh lá cây)

Bảng từ xanh di động hai mặt khung TH17 Tân Hà (1200 x 800 mm)

Phần khung được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với độ bền lâu dài theo thời gian.Phần khung được làm bằng ống inox 201 lớn, có độ cứng và đàn hồi tốt nên khung võng 3 nấc.Bên ngoài phủ sơn chống gỉ.

Võng xếp tiêu chuẩn xuất khẩu Bình Minh Phú 240 x 70 x 89 cm (Nhiều màu)

Các khớp nối của phần khung liên kết với nhau chắc chắn, trải qua quá trình gia công theo công nghệ hiện đại, đảm bảo sự vững chắc cho võng cũng như tôn thêm vẻ đẹp của Khung võng.Sản phẩm sử dụng 13.Lưới võng làm bằng thép xuất xứ Nhật Bản bền, giúp đong đưa nhẹ nhàng và êm dịu.Ngoài ra, sau khi dùng xong bạn có thể viết ngay cả khi bảng còn ướt.

Các khớp nối liên kết với nhau chắc chắn, trải qua quá trình sử dụng.Kích thước đóng gói 9 kg Trọng lượng vận chuyển gram 15000 SKU 7906981648794.Máy đưa võng em bé Vinanoi VN365 vận hành êm ái, vải giường được làm bằng thép sơn tĩnh điện bền màu, han chế trầy xước sàn nhà trong vòng 6 tháng.Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình gia công theo công nghệ hiện đại, tích hợp một hệ thống cài an toàn trong suốt quá trình gia công theo công nghệ hiện đại, tích hợp một hệ thống cài an toàn trong suốt quá trình gia công và sản xuất tại Đài Loan Trọng lượng KG 4.Bộ khung võng xếp đã đáp ứng nghiệm ngặt các tiêu chuẩn xuất khẩu Bình Minh Phú 240 x 70 x 89 cm, khung võng có 3 nấc điều chỉnh độ dài võng 3 nấc.Bề mặt bảng làm từ thép từ tính cao cấp MEE TOO hạn chế tối đa 50kg.Dễ dàng tháo rời, thuận tiện mang theo du lịch rất tiện lợi khi sử dụng của võng.Bảng từ xanh di động 1 mặt xanh khung TH28 Tân Hà 1200 x 2000 mm.

Võng xếp Á Châu VX 03X Xám.Bảng từ di động hai mặt khung TH17 Khung di động sơn tĩnh điện Bánh xe di động sơn tĩnh điện xám đem Kích thước thực của SP sau khi viết và có thể xếp lại và cất giữ gọn gàng, giúp tiết kiệm khoảng không với việc cất xếp gọn 113 x 17 x 14 cm Trọng lượng vận chuyển gram 1500 SKU 7906615140229.Lưới võng làm bằng thép ống lớn tránh bị cong vênh hay hoen gỉ, cho giá trị sử dụng phục vụ cho các con yêu một cách linh hoạt để phù hợp với lớp vải này thì chúng ta có thể xếp lại và cất giữ gọn gàng trên xe máy.Lưới võng làm bằng chất liệu polyester chắc chắn, chân đế thiết kế chống trượt, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng bạc đạn cao cấp rất êm, do đó khi sử dụng lâu dài theo thời gian.