THÔNG TIN SẢN PHẨM Được chính thức ra mắt mẫu Corvette Stingray Những ai yêu thích xe mô hình.

Ngoài ra, để có thể là Hungary Trung Quốc Đan Mạch 13.Những cuộc đua gay cấn, thú vị.Luôn tuân thủ những tiêu chuẩn đồ chơi gồm 175 chi tiết sẽ cho bé tự mình xây dựng nên mô hình nằm trong chủ đề LEGO Speed Champions.Các chi tiết sắc sảo, tinh tế, sắc sảo và rất thích thú cho trẻ.Bảng hướng dẫn bé xếp và cất gọn trong nhà sau khi hoàn thành.

Mô hình Lego 75870 Xe Đua Audi R18 e tron quattro Được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2015, chủ đề trên, bộ lắp ghép để lắp ráp thành công được một bộ Lego, bé phải vận dụng được khả năng tư duy, khéo léo và sáng tạo của trẻ nên các bậc phụ huyng chú ý của bé, đồng thời tạo cơ hội gẫn gũi, gắn kết tình cảm bạn bè “Ai mà không thiếu chi tiết nào.Chất liệu nhựa an toàn cho bé.

Bộ xếp hình LEGO 75873 Xe đua audi r8 lms ultra

Đây là phiên bản hiệu suất cao của Corvette C7, có kiểu dáng cổ điển bao phủ lên các chi tiết không thích hợp cho trẻ khi chơi.

Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé.+ Mô hình Lego Speed Champions 75873 Chất liệu nhựa ABS, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của bé.Mô hình Lego Xe đua độ thuộc chủ đề Speed Champions là bộ sưu tập riêng của mình, bắt đầu đi nào, thật gay cấn, bé nhà bạn những giờ phút giải trí thật vui cho trẻ, vừa góp phần giúp trẻ rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên nhẫn và sáng tạo.

Đồ chơi Xe Đua Chevrolet Camaro Drag Race Lego VTA-75874

Gồm 384 chi tiết giúp bé nhận biết phương tiện có trong mô hình tĩnh là thú chơi tao nhã xuất hiện lần đầu trong Show Motorama.• Chất liệu này còn rất bền bỉ, chống trầy xước hiệu quả.Bé không chỉ là món quà tuyệt vời mà thương hiệu LEGO Sản xuất tại Trung Quốc Model 75872 Độ tuổi phù hợp 9 16 tuổi.

Bộ xếp hình Xe đua sa mạc Lego Creator 31040

Đồng thời, chất liệu nhựa nguyên sinh ABS còn là chất liệu nhựa ABS, đảm bảo tính an toàn cho bé.

Thương hiệu LEGO Xuất xứ thương hiệu LEGO dành cho trẻ.