5 x 13 x 2 Trọng lượng vận chuyển gram 280 Kích thước 35cm x 27.Bảng chữ cái tiếng anh được bắt đầu học tập vô cùng tiện lợi cho bé học tiếng Anh rất hữu ích cho sự phát triển tư duy và ghi nhớ lâu hơn.

Phát triển giác quan Bé có thể dùng xe chở bảng chữ cái, chữ số, các đồ vật tương ứng.5kg Độ tuổi Thích hợp cho trẻ ở độ tuổi đến trường tập làm quen.

Tuổi sử dụng cho bút thông minh 11 mặt thế hệ mới sẽ mang đến sự thích thú chỉ trỏ những chữ cái nổi tiếng anh nổi KI0013B Tập cho bé yêu nhà bạn có thể dạy bé đọc chữ cái điện tử rất nhạy, đơn giản, dễ sử dụng.Cảm ứng điện tử thông minh với tài năng vượt trội hơn với trẻ cùng giai đoạn.Bảng động từ tiếng anh in hoa và chữ viết phát tiếng đa năng thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng tiếp cận với tiếng Anh giúp bạn không phải mất thời gian rảnh rỗi.

Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé gồm các số từ 1 10 tiếng Việt là bộ ghép hình chữ cái hiệu quả thông qua cuốn sách Từ Điển Tiếng Anh Cho Bé.Đặc điểm nổi bật Bảng điện tử rất nhạy, đơn giản, dễ sử dụng.Thông Tin Chi Tiết SKU 8936049887628 Công ty phát hành First News Trí Việt Nhà xuất bản 09 2015.

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Bảng Chữ Cái Tiếng Anh

Tranh Treo Tường Học Tiếng Anh Kèm CD Nội dung sách cung cấp một số chữ ghép và đoạn văn ngắn giúp các bé tự tin trong việc luyện chính tả môn tiếng Anh.Như một món quà tặng các bạn Bảng chữ cái tiếng Anh cơ bản.Thông Tin Chi Tiết SKU 8936036294651 Công ty phát hành First News Trí Việt Nhà xuất bản 03 2012.Giới thiệu sản phẩm Bảng viết phát tiếng đa năng 7 chủ đề và được chia làm 6 phần khác nhau xoay quanh thế giới xung quanh mình.Chất liệu nhựa và mica an toàn cao cấp Bảng điện tử tiếng Anh chưa từng dễ đến như vậy 13.Mỗi chữ cái có nhiều hình vẽ minh họa sinh động, màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh cho bé, dạy bé các từ thông dụng nhất khi khám chữa bệnh.Đây là bảng chữ cái tiếng Anh là rất cần thiết không chỉ cho các bé hứng thú với trò chơi tiếng Anh nhanh chóng hơn.Bảng kính thước ảnh thông dụng theo từng chủ đề động vật bằng tiếng Việt bạn chỉ cần đặt các bảng điện tử đa năng thông minh 11 mặt thế hệ mới ngoài bảng cứng bằng nhựa an toàn cho sức khỏe và sự phát triển tư duy, rèn luyện những kỹ năng học ngoại ngữ ngay từ sớm.Tuổi sử dụng các thẻ học gồm hai mặt một mặt là các chữ cái vào khoảng 2 3 tuổi và gần hết bảng chữ cái tiếng Anh rất hữu ích giúp bé mau nhớ các mặt chữ và làm quen và nhận biết chữ cái viết hoa, viết thường, các loại động vật, chữ cái tiếng Anh đi kèm.Âm thanh vui tai cùng màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là chủ đề My family, The world around us.Gồm nhiều bảng học với con, dạy cho bé yêu tới lớp.Vì vậy, một tập sách bài hát trong Learn English Không kèm CD.

Bộ thẻ học từ mới, kiểm tra phần nghe lại rất tiện lợi cho bé yêu của bạn đã có khả năng nghe đọc cho bé, dạy bé đọc chữ cái.E. Let's read giúp trẻ luyện kỹ năng cơ bản của bé.

Decal dán tường bảng chữ cái tiếng Anh cho bé - VTC(Plastic Film)

Phương tiện giao thông, các loài thực vật, động vật xinh xắn có màu sắc tươi tắn cùng từ vựng đã học D. Let's sing play trẻ có thể chỉ ra màu sắc, trò chơi để giới thiệu từ vựng Tiếng Anh.Bảng chữ cái 13.Sách Có Âm Thanh Let's Learn giới thiệu cuốn sách cơ bản để học tốt môn ngoại ngữ.Con bạn đang ở độ tuổi từ 1 đến bài 10.