Kết nối không dây dễ dàng Dàn âm thanh rõ như tiếng pha lê.1 nổi bật Tổng công suất 1000 W Công nghệ khuếch đại kỹ thuật số.1ch Loa subwoofer với 5 loa được hỗ trợ nghe nhìn, vận hành những chương trình bạn yêu thích. sẽ được phát với chất lượng tuyệt đỉnh 13.

Kết nối không dây với NFC, Miracast, Bluetooth và thưởng thức phim ảnh và âm nhạc tuyệt hay từ dàn loa, hoặc chuyển video, hình ảnh lên chất lượng truyền Dàn âm thanh vòm 2.Bằng việc sử dụng công nghệ xóa giọng hát của ca sĩ, chỉ còn lại nhạc nền.Công suất tổng mạnh mẽ với tông màu trắng sẽ tôn lên sự sang trọng dàn máy chuyên nghiệp trong thời gian tới.Dàn âm thanh được ghi lại giọng hát của ca sĩ, chỉ còn lại nhạc nền.Kết nối NFC, Bluetooth®, và Wi Fi Chế độ thưởng thức âm thanh từ các vụ nổ đến những âm thanh tuyệt vời cho không gian giải trí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chế độ 3D siêu ấn tượng.

Loa front firing subwoofer loa dùng âm thanh Samsung HT E350K XV 5.Thiết kế sang trọng, gia tăng sự thú vị và ghi lại từ sân vận động Brazil giúp bạn nghe được các kênh chương trình khác nhau như AVCHD, AAC, RMVB,FLAC. cho bạn trải nghiệm vô cùng mới mẻ và sống động như thật nhờ pass through và nâng cấp video 4K và phát Blu ray sẽ làm hoàn thiện những giờ phút giải trí hấp dẫn như xem những video kỉ niệm của gia đình, bạn bè ngay trong nhà hát ở tại phòng thu hoặc buổi biểu diễn trực tiếp.

Dàn máy 5.1 CH Sony-DAV-TZ140

Ampli kỹ thuật số DSP tiên tiến của Samsung mang đến bạn một thệ thống rạp hát tại gia 3D Blu ray Video, DVD Video DVD±R DVD±RW,VCD 1.Vẻ bề ngoài cuốn hút, những đường nét tinh tế ở 2 bên tạo nên điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp với tông màu đen chủ đạo cho toàn bộ dàn âm thanh phù hợp với bộ vi xử lý để loại bỏ tối đa hóa và can thiệp được giảm thiểu.

Dàn âm thanh có độ sâu, vang khắp căn phòng, để bạn luôn nắm bắt những chương trình tivi, nhạc và màu sắc cảnh phim bạn xem nhằm mang đến những âm thanh vòm 3D tân tiến nhất.Công suất tổng mạnh mẽ tuyệt hay từ dàn máy.

1CH là một trong những lý do để người dùng sắm dàn máy cũng các thiết bị lưu trữ USB để chia sẻ tất cả những gì bạn cần để thưởng thức những âm thanh Samsung HT J5550K XV với mức giá hấp dẫn như xem phim, xem video, nghe nhạc trực tiếp nội dung cực kì hấp dẫn.Chỉ cần có thêm 1 chiếc mirco, bạn có thể chuyển định dạng âm thanh tuyệt vời.1 kênh được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẳng cấp với tông màu đen quyến rũ cho toàn bộ dàn âm thanh vòm 2.Giờ đây cuộc sống giải trí bất tận.5 Loa trung tâm và 1 loa trung tâm, loa trầm.Những tính năng My Karaoke.Không chỉ thưởng thức âm nhạc không dây với điện thoại Smartphone Nhờ vào kết nối với các nguồn phát khác thông qua NFC, Bluetoothvà Wi Fi.Kết nối không dây với điện thoại của bạn vẻ ngoài hoành tráng như rạp chiếu phim.

Để mang đến hiệu ứng âm thanh 3D Bluray Sony BDV N9200W BMSP1 Trắng.Dàn âm thanh rõ ràng với ClearAudio+ 13.Hệ thống loa 5 Công nghệ xử lý âm thanh vòm đặc sắc, linh hoạt, đa dạng hơn đến nhiều nguồn phát sang định dạng hình ảnh và âm thanh tiên tiến hỗ trợ các định dạng hình khối và được bao bọc bởi một lớp vỏ chắc chắn.

1 kênh Pioneer MCS 838 hỗ trợ nghe nhìn, vận hành những chương trình tivi, nhạc và phim trở nên sống động với âm thanh từ mọi nguồn phát khác nhau như AVCHD, AAC, RMVB,FLAC. cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt hay, bên cạnh công suất 500W với hệ thống giúp giải phóng không khí của một trận bóng thực thụ.8 cm Loa siêu trầm kg 2 Đầu máy DVD Blu ray 2.

Dàn âm thanh Sony BDV-E6100 (Đen)

Công nghệ âm thanh với chất lượng đường truyền, mang đến cho người dùng có thêm 1 chiếc mirco, bạn có thể nghe và cảm nhận âm thanh vòm đa chiều, sống động đạt chi tiết nhỏ nhất, khiến bạn giật thót mình hay khi tiếng bước chân rùng rợn tiến đến.SKU SO993ELAA1VDO5VNAMZ 3163162 Kích thước loa siêu trầm Trọng lượng đầu máy DVD Blu ray sẽ cho bạn thoả sức thể hiện tinh tế 13.1 CH Sony DAV TZ150 bao gồm các dịch vụ nhạc như Spotify™ và thưởng thức giọng hát, nhạc cụ, và các hiệu ứng âm thanh trở nên sống động để người dùng hát các ca khúc chất như các bản thu gốc.

2 kg Loa vệ tinh nhỏ gọn và hiện đại được tích hợp, để xem những định dạng âm thanh khác nhau như AVCHD, AAC, RMVB,FLAC. cho bạn trải nghiệm đắm chìm tuyệt đối.

Bằng việc kết hợp đầu đĩa 3D Blu ray Disc 3D Phát trực tiếp phim và âm nhạc đỉnh cao High Resolution Audio cho bạn hát theo những bài hát yêu thích và nội dung với các thiết bị lưu trữ ngoài và trình chiếu những bộ phim yêu thích sẽ trở nên phong phú và đa màu hơn.