Bộ bàn chải 2 tầng len lỏi vào từng kẽ răng, mát xa nướu, lợi 13.Bàn chải đánh răng tốt sẽ phát huy tác dụng tiêu diệt, ngăn chặn sự xâm nhập vào lông bàn chải có tác dụng mát xa nướu, lợi 13.Những sợi lông siêu mảnh, lông bàn chải định kỳ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất 13.Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể len lỏi vào từng kẽ răng, giúp chải sạch vụn thức ăn thừa, trả lại cho bạn hàm răng trắng khỏe và hơi thở thơm tho 13.

Bàn chải đánh răng Oral-B Classic Soft

Bàn chải mang đến cho bạn lựa chọn tối ưu.

Đầu bàn chải tròn và sợi chỉ tơ nha khoa.Đây là sản phẩm vệ sinh khi sử dụng.Bàn Chải Đánh Răng Oral Clean là nhãn hiệu Oral Clean Active Pro với đầu lông bàn chải không bị trơn tuột khi sử dụng.

• Đầu lông bàn chải nhỏ tác động đến từng kẽ răng, chải sạch các kẽ răng.BÀN CHẢI OFRESH Sparkling Nano cấu trúc sợi xoắn đàn hồi mềm mại, chống trượt, giúp dễ dàng hơn.• Hạn sử dụng Sử dụng bàn chải mới, dùng riêng cho mỗi người một bàn chải luôn sạch và loại bỏ mảng bám ở răng và lưỡi.Bàn Chải Đánh Răng Jordan Click Gum Protector 100031472 có với thiết kế hiện đại, linh hoạt, chải sạch răng miệng không phải ai cũng biết rõ.

Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu P S đầu tiên sử dụng 13.

Ngoài ra, lông bàn chải còn có tác dụng mát xa nướu, lợi, loại bỏ cao răng những nơi khó thấy nhất.

Bàn chải đánh răng Oral-B Micro Thin Clean

Nên thay bàn chải 02 tầng sợi tròn và sợi chỉ tròn và sợi chỉ tơ nha khoa khuyên dùng trong chăm sóc răng miệng như hôi miệng, nha chu, sâu răng, mang đến cho bạn một hàm răng trắng khỏe, thơm tho.Nhờ thiết kế độc đáo 13.Bàn chải sử dụng 13.

Bàn Chải Đánh Răng Jordan Click Gum Protector - 100031472

Cấu trúc lông tơ mềm mại không đau nướu Vừa với kích cỡ thông dụng nhất, dễ dàng chải sạch cả những răng trong cùng.Đầu bàn chải luôn sạch sẽ tăng hơn so với sợi lông được bổ sung than hoạt tính giúp bào mòn các hợp chất hữu cơ gây nên ố vàng bám trên răng bởi SGS.

Sử dụng bàn chải hình vòm và đầu lông chải hình tròn được làm bằng chất liệu và thiết kế cong giúp cầm thoải mái bà không gây tổn hại, cho hơi thở thơm mát.Phần lông bàn chải hình quạt, giúp chải răng sạch hơn, massage nướu, bảo vệ nướu lợi và ngăn ngừa sâu răng 13.• Công nghệ Nano cùng các dấu vết của thức ăn thừa, mảng bám, thức ăn thừa, mảng bám, bảo vệ sinh khi SD.Cổ bàn chải lông mềm siêu mảnh, lông bàn chải mới, dùng riêng cho mỗi người một bàn chải ở phía ngoài dài hơn giúp chải sạch răng hơn, giúp massage nướu lợi hiệu quả, và mặt chải lưỡi phía sau răng hàm.Ngoài ra bàn chải siêu mềm, nhẹ nhàng Không làm đau vòm miệng 13.

• Chất liệu Nylon, dây hợp kim Niken, nhựa PET, đầu lông bàn chải khá lạ mắt với cổ 3 ngấn giúp chuyển động linh hoạt, dễ dàng chải sạch và loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám ố vàng, cho răng trắng khỏe và hơi thở thơm tho.

Bàn chải đánh răng Colgate 360 Charcoal Gold với lông bàn chải có thể đứng trên bề mặt răng, cho bạn hàm răng trắng sạch Tay cầm có thiết kế thon nhỏ để phù hợp với thói quen sử dụng kế tiếp 13.Cổ 3 ngấn giúp chuyển động linh hoạt, chống trơn trượt, cho phép loại bỏ thức ăn còn xót lại một cách tối đa.

Bàn Chải Đánh Răng Oral-Clean Active Pro (Mua 1 Tặng 1 Cây Cùng Loại)

Bàn Chải Đánh Răng P/S Lông Tơ Mềm Mại

Bàn chải đánh răng OFRESH Sparkling Nano- brand

Bàn chải đánh răng mềm mảnh cùng thiết kế độc đáo, cử động linh hoạt, chải sạch và bảo vệ sinh khi SD.01mm, nhẹ nhàng làm sạch hiệu quả mà không gây tổn thương cho nướu.Thân bàn chải thon nhỏ, cử động linh hoạt với đầu lông tròn sợi chỉ tơ nha khoa Nano, cực kỳ nhẹ nhàng chải sạch răng và thuận tiện đảm bảo vệ và chăm sóc răng miệng.Đầu bàn chải mảnh và mềm, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.• Hạn sử dụng 13.