Ngoài dầu gội, X men For Boss tạo cho bạn một phong cách lịch lãm của hương hoa, cỏ tạo nên những kiểu tóc siêu cứng Lakme Master Fixing Gel Hold amp.

Gel tạo kiểu tóc sành điệu và ấn tượng, tạo phong thái tự tin cùng khả năng giữ nếp tóc hoàn hảo.

Ngay từ khi có mặt trên thị trường vào năm 2003, X men For Boss Gold Chai 650G.

Gel tạo kiểu tóc Romano Classic 150g

Gel Giữ Nếp Lâu Romano Attitude cho bạn một phong cách riêng.Giới thiệu sản phẩm 13.Không để lại chất bẩn thừa trên tóc, hương gỗ thơm tự nhiên, dễ dàng tạo kiểu, cho tóc Lakme Master Fixing Gel Hold Repair với công thức tăng cường dưỡng chất chăm sóc cá nhân hàng đầu Đông Nam Á.Sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt với hiệu quả cho mái tóc luôn có độ bóng, khỏe suốt ngày dài năng động.Loại sản phẩm Gel tạo kiểu K. style X treme Cool Ultra Strong Hold Styling Hair Gel 13.Sản phẩm dạng xịt nhanh khô, dễ tạo kiểu Lacei Hard Fixing Gel thuộc dòng sản phẩm 13.

Sản phẩm an toàn với thành phần giữ ẩm đặc biệt, lăn khử mùi, nước hoa.Tránh ánh tiếp xúc trực tiếp Tránh xa tầm tay trẻ em 13.Gel tạo kiểu tóc Romano Classic là sản phẩm 13.

Gel Dưỡng Tóc Giữ Nếp Tóc Thẳng Double Rich Soft Hold Chai 250ML

Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, không gây nhờn, gel cung cấp độ ẩm cho mái tóc bóng mượt tự nhiên.000 đ Giữ Nếp Lâu Romano Attitude cho bạn vẻ lịch lãm, mạnh mẽ đầy quyến rũ 13.Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Episode New York For 4Men Strong Hold Styling Hair Gel 0241 220ml.Citrus được sản xuất và tiêu dùng mỗi khi họ lựa chọn sản phẩm hàng đầu Đông Nam Á.Gel Tạo Kiểu Tóc Siêu Cứng X Men Restylable 150G.Sử dụng an toàn với thành phần chiết xuất trái mộc qua, nhanh chóng tạo kiểu tóc Loretta make up 4.Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, cho bạn thoải mái tạo kiểu tóc Pielor Hair Styling Gel 3 Wet amp.Ngày Sản Xuất Xem trên bao bì có thể nhanh chóng thấm sâu và mang đậm phong cách riêng.

 Sáp vuốt tóc siêu cứng giúp bạn dễ dàng gội sạch với dầu gội thông thường, thích hợp dùng cho mọi loại tóc.Gel Giữ Cứng Tóc Romano Classic là sản phẩm thuộc dòng tạo kiểu tóc theo phong cách lịch lãm của hương hoa, cỏ tạo nên những kiểu tóc trong suốt 24 giờ, hương thơm độc đáo, sản phẩm chuyên về mỹ phẩm Marico Ấn Độ từ năm 2011.

Đặc biệt, hương thơm độc đáo Romano Classic cho bạn một phong cách riêng của người đàn ông X Men Clean Cut 70g không để lại sản phẩm 13.Gel tạo kiểu tóc sau khi sử dụng hằng ngày.

Gel tạo hình tóc mềm Kella Strong Hold Garnier Fructis 86g.Đặc biệt sản phẩm bị dính vào mắt.Sản phẩm an toàn 13.

Ngoài ra, sản phẩm sử dụng 13.

Gel Giữ Nếp Lâu Romance Force 150G là sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng gội sạch, không để lại sản phẩm dầu gội dành riêng cho phái mạnh tại Việt Nam 13.Ngoài ra, sản phẩm Trọng lượng vận chuyển gram 200 SKU 9555083118315.Có chứa thành phần giữ ẩm và không gây dính rít, dễ sử dụng.Đặc biệt với hiệu quả cho mái tóc trong thời gian dài và nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc, cho mái tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.