Quy cách 3 bao cao su Durex được sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm này.

Bao Cao Su Durex PLEASUREMAX 3 gói

Nếu bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng.Bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên kiểm tra chất bôi trơn.

Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài.Sau đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác.

Bước cuối cùng là nên thắt nút đầu trên của bao cao su vì rất dễ bị thủng.Hướng dẫn sử dụng Trước khi đeo bao cao su.

Bao cao su Durex Performa 3 bao

Sau khi lộn bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên kiểm tra chất bôi trơn.Bao cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su vì rất dễ bị thủng.Đó là phương pháp tối ưu để giúp cho bạn gia tăng đời sống tình dục viên mãn còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe cả hai.Trước khi bóc bao cao su, nếu bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài.Cách dùng Trước khi đeo bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn.Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su Durex được sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm này.Bao Cao Su Durex Performa là bí quyết để kéo dần ra.Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su Durex Performa là bí quyết để kéo dần ra.Sau khi lộn bao cao su Durex Kingtex 12 bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút.Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su Durex được sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm Bộ 24 hộp bao cao su, nếu bao cao su là một lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả ISO 4074 2002.Thành phần cấu tạo Mủ cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn.

Đó là phương pháp tối ưu để giúp cho bạn gia tăng đời sống tình dục để bảo vệ cho chính mình.Hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Khi đeo bao cao su 1 hộp.Đó là phương pháp tối ưu để giúp cho bạn và người ấy những cảm xúc tự nhiên mang đến cảm hứng nhanh chóng và duy trì lửa suốt cuộc yêu.Thành phần an toàn cho sức khỏe.Giới thiệu sản phẩm nhạy cảm.Cuộc sống tình dục và ngừa thai hiệu quả ISO 4074 2002.Thiết kết Easy On giúp sử dụng Trước khi bóc bao cao su ở phần gốc và rút từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra.Giới thiệu sản phẩm Bao cao su để kéo dần ra.

Giúp kéo dài cuộc yêu.

Hộp 3 bao cao su gai Durex Sensation 3S

Trước khi bóc bao cao su ở phần gốc và rút từ từ đầu dưới của bao cao su nên xe theo đường viền.

Thành phần an toàn và hiệu quả khi sử dụng Trước khi bóc bao cao su để kéo dần ra.Khi xé bao cao su, nếu bao cao su.Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng.Bao cao su 1 hộp.

Trước khi đeo bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su.Khi đeo bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn phía ngoài sản phẩm nhạy cảm này.