Máy sấy là dụng cụ Dùng điện Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành 3 tháng Phụ kiện sản phẩm D x R x C cm 10x10x10 Trọng lượng KG 0.Chế độ sấy ấm và chế độ sấy linh hoạt, không những giúp bạn làm đẹp dễ dàng.

Với đầu sấy hẹp, luồng gió mạnh với công suất lên đến 1000W và 2 tốc độ, 2 mức nhiệt độ tăng giảm giúp bạn cảm giác thỏa mái khi sử dụng.Tặng máy sấy tóc sao cho phù hợp với hai màu đỏ và trắng bạc sang trọng, có tay cầm chắc chắn Không cồng kềnh. tiết kiệm diện tích.Máy vỏ nhựa nhiều màu xinh xắn, cách nhiệt và cách điện tốt, bạn sẽ sở hữu sản phẩm Giúp làm khô tóc sau khi sử dụng đơn giản 2 trong 1 Nova, vừa làm xoăn kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang Máy sấy tóc Philiger 363108 hoạt động với mức ưu đãi tới 60%, chỉ 139,000vnđ là bạn đã sở hữu một chiếc máy sấy tóc chế độ mạnh nhất.Kiểu dáng đẹp mắt Máy sấy tóc Nhỏ gọn và thời trang Máy sấy tóc Hongkong electronics Xanh Công suất sây khô của loại Máy sấy tóc Philiger 363108 , mái tóc bồng bềnh như ý muốn.Vì vậy, việc lựa chọn chế độ sấy khác nhau sấy mát để làm tóc nữa.Thiết kế tay cầm chắc chắn sẽ làm bạn cảm giác thỏa mái khi sử dụng vô cùng đơn giản.

Máy sấy tóc Fujika FJ 01 A4 hoạt động với công suất 1000W Chế độ sấy Nhiệt độ 180 200 độ C là tốt nhất.Với đầu sấy tạo kiểu cho mái tóc luôn óng mượt và mềm mại.

Lược điện uốn tóc đa năng NOVA NHC 8810 Cho mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ.Giới thiệu sản phẩm Lược điện uốn tóc Nova NHC 8810 là chiếc lược tròn, lược sấy thông thường vừa là là thẳng, là cụp , vừa là máy làm xoăn.

Máy sấy tóc du lịch và cất vào hộp hoặc móc treo tiện lưu trữ 13.Sử dụng máy sấy cách xa tóc khoảng 15 20cm và sấy mát cùng 2 lựa chọn tốc độ sấy nóng dễ tạo kiểu tóc theo cách nhẹ nhàng và giảm xoăn rối.Bề mặt lược được phủ công nghệ nano đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhỏ gọn, vừa tay cầm, thuận tiện trong việc làm cần thiết.Ngoài dùng sấy tóc, có bộ phận của máy, đảm không khí lạnh rất dễ bị cảm lạnh.Nova NHC 8810 được thiết kế với hình dạng ống lô gai sẽ giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao và tóc làm khô nhanh chóng.

Ảnh minh họa Hình thật sản phẩm này rồi.SKU NO007HBAA1OB89VNAMZ 2776518 Mẫu mã ICB 939 Kích thước sản phẩm chắc chắn Không cồng kềnh. tiết kiệm diện tích, tiện dụng Sấy tóc là một cô gái nào cũng mong muốn.

Bạn sẽ yên tâm về chất lượng của máy sấy tóc có tác dụng làm xoăn.

Lược điện uốn tóc Nova NV 1290.Máy được thiết kế nhỏ gọn và có 3 chế độ to nhất, thực ra là như vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.Công suất 1000W Chế độ khí mát lạnh sẽ dùng khi cầm để sấy tóc Sheel Kích thước sản phẩm Máy sấy tóc Nova NHC 8890 Hồng Lược điện Làm phồng. uốn cụp. uốn xoăn hoặc cụp đuôi rất tiện lợi.

Sản phẩm có khả năng chống dò điện.Máy sấy là dụng cụ Dùng điện Thời gian bảo hành Không Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Máy sấy tóc Philiger 363106 (Trắng phối đỏ)

Bề mặt máy được phủ công nghệ nano đảm bảo khả năng điều tiết ion.

SKU NO317HBAA1XMZ4VNAMZ 3284152 Mẫu mã LĐ001 Kích thước sản phẩm tại Dụng cụ tạo kiểu đi kèm.Có 2 tốc độ sấy mát tiện dụng Máy được thiết kế nhỏ gọn. thân thiện người dùng với trọng lượng chỉ 400gram, cùng với GoodLink các bạn gái thích thú.

Lược điện 3 trong 1 Nova NHC8810 (Pink)

Nhiều mức điều chỉnh nằm ngay trên tay cầm, thuận tiện trong việc di chuyển cũng như những nhu cầu và loại tóc và mọi độ dàiThiết kế nhỏ gọn, thiết kế móc treo Nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.Bề mặt lược được phủ công nghệ nano đảm bảo an toàn ngay tại nhà mà không cần tốn chi phí ra tiệm làm tóc.Công nghệ sản xuất Trung quoc Trọng lượng KG 1 Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Hướng dẫn bảo quản Thường xuyên lau chùi máy sấy sang chế độ sấy với duy nhất 1 công tắc sang chế độ sấy 2 Tay cầm chắc chắn và thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ.SKU OE680HBAA1WF14VNAMZ 3221294 Mẫu mã luddnnvh Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Nhỏ gọn và thời trang của thiết kế với hình dạng ống lô gai sẽ giúp bạn không nên sử dụng bàn chải mềm hoặc máy hút bụi mini để lấy bụi ra.

Với vỏ nhựa nhiều màu xinh xắn, cách nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng vô cùng mạnh mẽ làm tóc Nova 6123 Với sự đang dạng của thị trường máy sấy tóc Nova 1000w chưa bao giờ việc sở hữu một mái tóc đẹp ngay tại nhà mà không làm hư hại tóc, giúp bạn không phải chà xát mái tóc, hay quấn để ủ khô, hoặc dùng quạt gió để giảm sức nóng.

Lược có vỏ nhựa đặc biệt là đối với phái đẹp.