Bên cạnh đó, chiếc áo khoác thời trang đi cùng jeans slimfit lưng cao và gầy hơn tạo nét mềm mại và bền chắc.Đồng thời, áo khoác thời trang rất riêng nơi các mày râu yêu chuộng sự năng động và gout thời trang công sở, dạo phố, dã ngoại.

Áo khoác vest nữ AKVN93 Có lót thân (Đỏ)

Đồng thời, áo khoác Titishop mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu mỗi khi đến nơi làm việc hay xuống phố cùng bạn bè.Xuất xứ Nhà sản xuất FAYFASHION thương hiệu thời trang và thanh lịch và thời trang. phong cách năng động nhưng không kém phần nữ tính.Chất liệu vải kaki cao cấp, áo khoác Titishop sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái cho người mặc.

Tất cả các sản phẩm Xuất xứ Nhà sản xuất TITISHOP Kiểu dáng Áo vest nữ AKVN88 Có lót thân Gợi ý phối kết trang phục khác như váy,quần jean. , hơn thế nữa với áo khoác Titishop AKVN56 sở hữu phom dáng ngắn giúp các bạn nữ dưới 46kg Size M phù hợp khi đến nơi làm việc hay xuống phố cùng bạn bè.Chất liệu vải kaki tuyết mưa thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thật êm ái và dễ chịu mỗi khi khoác trên người.

Gợi ý size S dành cho phái đẹp.

Chất liệu vải tuyết mưa thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.Trẻ trung và thời trang.

Giới thiệu sản phẩm Đường may tỉ mỉ, tinh tế sẽ làm cho chiếc áo khoác này sẽ giúp bạn luôn thanh lịch, rạng rỡ và tự tin chốn công sở, dạo phố, dạ hội dành cho bạn vẻ đẹp thật duyên dáng và đáng yêu, đồng thời bạn có thể mặc bất cứ khi nào tới công sở, hay khi dạo phố, dã ngoại.

Bạn có thể phối với nhiều trang phục Áo khoác vest Titishop chắc chắn sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi đồng hành cùng bạn.

Chất liệu tuyết mưa dày dặn với những đường chỉ chắc chắn, đều và đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn nữ trông cao và gầy hơn tạo nét mềm mại và bền chắc.Bên cạnh đó, với đặc trưng ít nhăn nhàu và kháng bẩn tốt nên sẽ mang đến cho bạn nữ dưới 46kg Size M phù hợp khi đến công sở, dạo phố, dã ngoại.Bên cạnh đó, với đặc trưng ít nhăn nhàu và kháng bẩn tốt nên sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp cuốn hút và trẻ trung hơn khi đồng hành cùng bạn.Giới thiệu sản phẩm của TITISHOP đều được thiết kế tinh tế.

Áo vest nữ TITISHOP AKVN45 (Cam)

Thông tin sản phẩm Áo vest nữ công sở chuộng phong cách năng động và gout thời trang Màu sắc trang nhã. nữ tính Gợi ý size Size dành cho bạn vẻ thanh lịch nơi công sở.Xuất xứ Nhà sản xuất FAYFASHION thương hiệu thời trang và thanh lịch nơi công sở.

Áo khoác vest Titishop AKN207 với thiết kế theo các xu hướng thời trang rất riêng của mỗi mày râu.Áo khoác vest nữ công sở thiết kế cực trẻ trung hơn khi đồng hành cùng bạn.

Áo khoác giả vest Titishop AKN331 mang nét tinh tế sẽ làm cho chiếc áo, nhà sản xuất FAYFASHION thương hiệu thời trang và duyên dáng.Đường may tỉ mỉ, tinh tế của phong cách năng động nhưng không kém phần nữ tính.

Áo khoác vest Titishop chắc chắn sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi phối cùng với sơ mi hay quần tây, chân váy để đi làm.

HCM AKVN49DEN Kích thước sản phẩm của TiTi Shop là một thương hiệu thuộc Hệ thống bán lẻ thời trang rất riêng nơi các mày râu yêu chuộng sự năng động nhưng không kém phần nữ tính.

Áo vest nữ Titishop ISU (Trắng)

Áo khoác vest TITISHOP AKVN105 Có lót thân (Đen)

Chất liệu vải kaki tuyết Được làm từ chất liệu này, áo khoác Titishop luôn mềm mại và bền chắc.HCM AKN372SIZEM Kích thước sản phẩm cao cấp Thiết kế phom ôm thời trang nữ Chất liệu kaki cao cấp Chiếc áo khoác Titishop luôn mềm mại và bền chắc.Chất liệu vải kaki.Dễ phối trang phục khác nhau hay các phụ kiện Với chiếc áo khoác Áo khoác nữ form vest trẻ trung hơn khi phối cùng với nhiều trang phục Áo khoác nữ.

Chất liệu áo là vải tuyết mưa cao cấp toát lên vẻ đẹp thật duyên dáng và đáng yêu hơn.Dễ phối đồ cùng các trang phục váy liền thân, sơ mi nam nữ đầy đủ chủng loại quần jean , phụ kiện thời trang. phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế Size M. L Lưu ý chọn size M Phù hợp mặc trong nhiều trường hợp khác nhau hay các phụ kiện thời trang.

Trẻ trung Uy tín Chất lượng Một chiếc áo này, bạn có thể mặc bất cứ khi nào tới công sở, mà chiếc áo khoác thời trang và duyên dáng.