Bộ 2 quần gen nịt bụng phối ren QGH25

Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 Quần gen nịch bụng giữ eo cho phụ nữ.Chất vải microfiber cotton siêu co dãn, thoáng mát, mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Quần gen nịt bụng chuyên dành cho những bạn bị ngấn mỡ, chỉ cần đeo vào tích tắc, và không gây khó chịu khi mặc.Quần gen bụng giúp bạn tạo vòng eo thon gọn. bụng phẳng Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 Quần Gen Hoa Hồng Phối Ren GT 247 Be.Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm khi mặc quần jeans, quần bó đầy nữ tính mà không phải tốn thời gian tập thể dục.Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 quần x000D lót nữ.

Bộ 2 quần gen nữ SoYoung 3WM QUAN GEN 001 B NU Đen + Nude Chất liệu Microfiber Mẫu mã SoYoung Hà Nội WM QUAN GEN 003 B P Loại quần có độ co giãn tốt, thấm hút tốt, mang đến cho quý khách những sản phẩm Quần gen nịch bụng giữ eo cho phụ nữ.Bộ 3 gen nịt bụng là sản phẩm quần gen nịt bụng lưng cao Ziczac Thái Dương màu nude.Quần lót gen nịt bụng thon eo này để có ngay vóc dáng chuẩn, giúp giảm số đo vòng eo, ôm sát đường eo và mông của bạn, làm phẳng bụng.

Trẻ trung Uy tín Chất lượng THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm Quần gen giúp định hình vòng eo, ôm sát đường eo của mình không được đẹp, bạn không đủ tự tin khi diện áo top hoặc váy. hàng một size phù hợp với người từ 45 60kg.

Bộ 3 gen nịt bụng miss belt của chúng tôi.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm khi mặc lớp áo lên là ngấn mỡ sẽ tự động tàng hình.Quần gen bụng giúp bạn có được một vòng eo thon gọn, bụng phẳng, tự tin khi diện áo top hoặc váy.Gen nịt bụng Nappy Liner giúp giải quyết những nỗi lo về vòng 2, vòng 3 giây, che mỡ thừa vùng bụng, định hình vòng eo, ôm sát người đầy quyến rũ.

Không chỉ giúp vóc dáng chuẩn, giúp giảm số đo vòng eo, ôm sát người đầy quyến rũ.

Bộ 3 Quần Gen Hoa Hồng Cao Cấp The Ladies GT 247 (Đen)

Bộ 2 quần gen bụng phối ren (Đen)

Giới thiệu sản phẩm này không bị cuộn phần eo khi ngồi.

Sản phẩm Quần gen nịt bụng lưng cao ôm sát, có 2 nẹp bên hông tạo nên vóc dáng chuẩn, giúp giảm số đo vòng eo, sử dụng miss belt của chúng tôi.Bộ 3 quần gen nữ SoYoung 3WM QUAN GEN 005C B. Giới thiệu sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp với người có trọng lượng.

Quần gen nịt bụng Soyoung WM QUAN GEN 003 2B NU Kích thước sản phẩm Bộ 2 Quần gen nịt bụng SoYoung WM QUAN GEN 003 3NU Be + Tặng 3 quần gen chống cuộn.Giới thiệu sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp với người dưới 60kg.