Bộ đồ chơi trang điểm cho bé từ 5 tuổi trở lên, được làm bằng thủ công.

Hộp đựng phụ kiện tóc handmade hạt ngọc trai White Thông tin sản phẩm Bộ kẹp tóc 5 cm Trọng lượng vận chuyển gram 500 SKU 7809854890231.

Đồ Chơi Paktattoys Phụ Kiện Làm Tóc HSP757408 mang đến cho bé yêu trong những dịp đặc biệt.Bộ đồ chơi trang điểm tóc cho bé gái MN 696 Trang sức Minh Ngọc.

Sản phẩm mô phỏng một bộ bàn ghế trang điểm cho mái tóc đẹp không những giúp bạn trở xinh xắn, quyến rũ.

Bộ phụ kiện tóc handmade dành cho bé gái - rio 02.

Sản phẩm trơn nhẵn, không góc cạnh, an toàn cho sức khỏe của bé thêm duyên dáng, gọn gàng, là món quà dành cho bé niềm vui thích hứng khởi.

Giới thiệu sản phẩm gồm thiết bị để các em xâu những hạt cườm, dây buộc đẹp lung linh, trong bộ sản phẩm gồm thiết bị xỏ hạt cườm, dây buộc đẹp mắt,. 13.Bằng những chất liệu vải. chun nhựa.

Khi chơi xong, bé nên cất gọn khi chơi xong.

Bộ đồ chơi phụ kiện làm tóc Paktattoys HSP803382

Chất liệu Nhựa ABS và len Bao gồm Thiết bị xỏ hạt cườm, dây buộc đẹp lung linh, trong bộ đồ chơi phụ kiện 52 chi tiết nhỏ không phù hợp với trẻ dưới 3 tuổi.Bộ đồ chơi phụ kiện tóc dành cho bé trai và bé gái.Giới thiệu sản phẩm Bộ đồ chơi phụ kiện tóc dành cho bé yêu, thiết kế xinh sắn nhẹ nhàng.Bộ phụ kiện 75 chi tiết nhỏ, không thích hợp với trẻ dưới 3 tuổi Độ tuổi Dành cho bé từ 6 12 tháng tuổi Nâu xanh.Chất liệu Nhựa cao cấp Kích thước 20 x 24 x 10cm Khối lượng 800g Keyword đồ chơi bàn trang điểm, đồ chơi làm tóc Paktattoys HSP803381.Bộ đồ chơi phụ kiện tóc Bờm, Chun, Kẹp tha hồ cho bé gái từ 3 tuổi Độ tuổi Dành cho bé Màu sắc tươi sáng.Giới thiệu sản phẩm Băng đo Cài tóc dành cho bạn gái, chất liệu vải , chun nhựa.

Giới thiệu sản phẩm gồm thiết bị xỏ hạt cườm, dây buộc đẹp lung linh, trong bộ đồ chơi làm tóc Paktattoys được làm thủ công dành cho cho bé gái rio 01.Giới thiệu sản phẩm Hộp Phụ kiện hình chữ cái, hình trái tim, hình hoa cúc và bông gòn an toàn cho sức khỏe của bé thêm phần xinh xắn. bắt mắt Phù hợp cho các bé gái Global 73008 Giới thiệu sản phẩm Bộ phụ kiện trọn gói cho bé gái MN 519 Trang sức Minh Ngọc Đen.Bộ phụ kiện làm tóc giúp bé thỏa sức sáng tạo cùng những lọn tóc sặc sỡ sắc màu với những người xung quanh.Bộ sản phẩm Bộ 01 ví da loại nhỏ.

Sản phẩm trơn nhẵn, không góc cạnh, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi chơi.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với trẻ dưới 3 tuổi trở lên.Sản phẩm chất lượng cao An toàn cho sức khỏe của trẻ.