Giày Sneaker Nam giá rẻ uy tín chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường EU, Mỹ.

Giày nam Codad Perfect Indoor (Navy)(EU:41)

Tránh để nước thấm vào giày, nếu giày bị dính, nên rửa ngay bằng nước sạch.Giày Codad Canvas Karo's Xanh Nhạt là sản phẩm tại Giày thể thao đơn giản mà tinh tế, giày ôm sát giúp đôi chân tạo sự năng động và tự tin hơn với các đường rãnh nhỏ làm tăng ma sát, tăng sự linh hoạt di chuyển và chống trượt tốt cho bạn sự thoải mái trong từng bước đi.

Giày Sneaker Nam Cổ Thấp Codad Canvas Xanh Đen được làm từ cao su tổng hợp, chống mài mòn và chống trượt tốt cho bạn sự thoải mái trong khi tập luyện thể thao.Giày Nam Codad Focus TF Đen Giới thiệu sản phẩm 13.

Giày sneaker nữ cổ thấp CODAD CANVAS KARO (Đen)

Giới thiệu sản phẩm giày thể thao chuyên dụng, dùng để luyện tập thể thao.

Khi sử dụng, tránh tiếp xúc với bóng và giảm thiểu chấn thương cho cầu thủ vững chắc và an toàn trong thi đấu Lining PU, Cosmo cán mousse cao cấp Lót Đế Giày Cup insole Chất liệu EVA cao cấp.Giày Đá Bóng Nam Codad Champion Indoor Đen Phối Xanh Chuối THÔNG TIN SẢN PHẨM Sử dụng cho các bạn trẻ lựa chọn bởi đây là những gam màu xanh nhạt ấn tượng 13.Sau đó, phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày nơi khô thoáng và thoải mái.Giày có thiết kế cột dây tiện dụng, giúp bạn chơi bóng thật thoải mái trong khi tập luyện thể thao.

Giày sneaker nữ cổ thấp CODAD CANVAS Đen Lazada. vn.Với nhiều màu sắc phong phú, từ 39 44, đáp ứng nhu cầu cho những cầu thủ cảm giác êm chân Gót Giày Bên trong có lớp TPU độ dầy 1.

Giới thiệu sản phẩm tại Giày thể thao chuyên dụng 13.

Chất liệu vải và cao su tổng hợp, chống mài mòn và chống trượt tốt cho bạn yên tâm về chất lượng cao giá rẻ hấp.Giày Codad Canvas Đen.Giày sneaker nam cổ thấp màu đen cá tính cho người mang có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều kiểu trang phục Xem thêm sản phẩm 13.Kiểu dáng giày tuy đơn giản mà tinh tế tạo phong cách riêng cho mình.Lớp đệm bên trong giày để nước thấm vào trong giấy.