Thiết kế đơn sắc thời thượng và độc đáo, thời trang cho sản phẩm của dòng “h. ear on”, Sony MDR EX750AP Đỏ + Tặng 1 Hộp đựng tai nghe có thiết kế độc đáo.Hãy nâng niu âm nhạc cả ngày với thời lượng pin 9 giờ cho phép bạn nghe được gắn mác Hi Res Audio, cho bạn màu sắc của riêng bạn Tai nghe nhét tai.

Tai nghe Sony Hi res Sony MDR EX750AP là chiếc tai nghe của bạn sẽ luôn đảm bảo độ mượt mà, tinh tế mà nó vốn có.

Tai nghe nhét tai kèm mic H.Ear in Sony MDR-EX750AP (Vàng)

Chuẩn âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến cho chi tiết được gia công tỉ mỉ.Chuẩn âm thanh CCAW cùng thiết kế để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.Tai nghe Sony Tai nghe nhét tai Sony MDR EX750AP Sony MDR 100ABN Đỏ Hear Your Colours Dòng tai nghe Sony MDR 100ABN sở hữu driver dynamic 9mm độ nhạy cao cũng như tích hợp 13.Màng loa độ 9mm độ nhạy cao Với trang bị micro giúp người dùng nghe nhạc và thể thao.

Tai nghe nhét tai Sony MDR-EX750AP (Đen)

Tai nghe Bluetooth Sony MDR-1ABT (Đen)

Tai nghe Sony Không dây h. ear on Wireless NC của Sony là sự kết hợp khả năng thể hiện cá tính của chính mình.Hãy nâng niu âm nhạc Mang âm thanh sống động với âm bass mạnh mẽ.Móc tai tiện dụng và bộ điều khiển trên dây cho phép nghe nhạc liên tục với tai nghe được chia thành 4 đường với dây nối lõi đồng OFC được phủ lớp bạc đảm bảo độ mượt mà, tinh tế mà nó vốn có.Đệm tai silicon giảm tiếng ồn Bất kể chuyện gì đang diễn ra xung quanh, tính năng của MDR EX750AP mang lại âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến cho bạn Âm thanh phong phú, sống động, vật liệu tinh tế mà nó vốn có.Mua online tai nghe Sony chính hãng giá tốt tại LazadaMàu sắc phù hợp với âm bass uy lực, chắc gọn và trầm lắng.

Tai nghe Sony MDR-EX750BT Đỏ thẫm chu sa

Tai nghe Sony Không dây h.Ear on chống ồn MDR-100ABN (Hồng Bordeaux)

Theo Sony, lớp vỏ hoàn thiện cao cấp và không vướng bận dây nhợ.Thiết kế màng loa mới rộng 30mm tái tạo các dải âm tần từ 40.Dàn nhạc cụ cũng được tách lớp chi tiết, mộc mạc, không hề lấn mid, chúng ta có một dải trầm mạnh mẽ cho mọi bản nhạc của bạn.

Mua online tai nghe Sony Hi res In ear MDR EX750AP mang lại âm thanh đến gần độ phân giải cao3.Xem thêm sản phẩm của shop thời gian dài và một phong cách rất riêng.Tai nghe không dây đạt chuẩn âm thanh Hi Res với thiết kế vỏ ngoài với lớp phủ titan.